Yêu cầu tối thiểu máy tính và mạng của Học viên

Đối với máy tính, bạn cần một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có (ít nhất) 2G bộ nhớ và bộ xử lý 1Ghz (bất kỳ máy tính nào được mua trong năm năm qua sẽ ổn).

Đối với băng thông, bạn phải có ít nhất 0,5 Mbits / giây tải lên (up) và 1 Mbits / giây tải xuống(download). Để kiểm tra sử dụng băng thông, https://speedtest.net/ .

Đối với trình duyệt, chúng tôi khuyên dùng Google Chrome hoặc FireFox . Bạn cũng có thể sử dụng Safari trên Mac OS X, nhưng bạn sẽ có được âm thanh tốt hơn khi sử dụng Chrome và FireFox.

Đối với âm thanh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tai nghe . Tai nghe sẽ đảm bảo rằng người khác có thể nghe rõ giọng nói của bạn và bạn không gây ra tiếng vang hoặc tiếng ồn nền cho người khác. Bạn không cần phải mua một chiếc đắt tiền – bất kỳ tai nghe cơ bản nào có micrô tích hợp đều đủ.

Nếu bạn có tường lửa, máy khách OnlineChinese đang chạy với trình duyệt của bạn cần kết nối với máy chủ bên ngoài trên các cổng TCP / IP cổng 80, 443, 1935 và UDP 16384-32768.

Một máy tính xách tay có webcam và micrô tích hợp cũng sẽ đủ nếu bạn ở trong một khu vực yên tĩnh.

Khuyến nghị bổ sung cho Giáo viên và trợ giảng:
Giáo viên và trợ giảng có các yêu cầu giống như học viên, với các bổ sung sau nếu bạn có ý định chia sẻ màn hình. Để chia sẻ màn hình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng FireFox hoặc Chrome và chọn WebRTC nếu được nhắc.

Chia sẻ màn hình sử dụng nhiều băng thông hơn so với chia sẻ webcam, do đó cần có băng thông tải lên tốt (ít nhất 1 Mbits / giây).

Nếu bạn không sử dụng FireFox hoặc Chrome, bạn có thể sử dụng Java để chia sẻ màn hình của mình. Để sử dụng Java, bạn phải cài đặt trình cắm Java mới nhất (Java SE 8) . Bạn có thể thử nghiệm với http://www.java.com/testjava/

Ngoài ra, chúng tôi khuyên Giáo viên và trợ giảng kết nối qua mạng có dây (không phải không dây) nếu có thể. Nếu kết nối từ mạng không dây yếu, bạn có thể gặp phải tình trạng ngắt kết nối hoặc âm thanh ngắt quãng của mình.

Đường hầm
Nếu khách hàng không thể thực hiện kết nối trực tiếp với máy chủ OnlineChinese, bạn sẽ thấy dòng chữ ‘[Đường hầm]’ ở góc dưới bên phải. Khi đường hầm khách hàng của bạn có thể ngắt kết nối trong phiên.

Hãy thử làm mới trình duyệt của bạn (điều này sẽ tải máy khách từ bộ đệm và kết nối ngay với mạng).

Nếu đường hầm vẫn còn, hãy thử kết nối từ một vị trí mạng khác nếu có thể.

Bị ngắt kết nối
Ứng dụng khách OnlineChinese có logic tích hợp để phát hiện nếu nó bị mất kết nối với máy chủ và trong những trường hợp như vậy, nó sẽ tự động cố gắng kết nối lại.

Nếu bạn thường xuyên bị ngắt kết nối / kết nối lại, hãy thử chuyển đổi giữa FireFox và Chrome. Chúng ta đã thấy các kịch bản mạng khác nhau trong đó một trình duyệt hoạt động tốt hơn các trình duyệt khác. Ngoài ra, hãy thử khởi động lại máy tính của bạn (nó có thể xóa một số tài nguyên nếu sự cố thiếu CPU).

Như đã nêu ở trên, kết nối internet trực tiếp (có dây) là tốt nhất. Nếu bạn được kết nối không dây, hãy thử di chuyển đến gần modem nhà bạn.

Nếu ngắt kết nối / kết nối lại liên tục, hãy thử kết nối từ một vị trí mạng khác nếu có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *